Top 10 quốc gia sử dụng tiếng anh nhiều nhất

bây giờ, trên toàn cầu Anh ngữ là ngôn ngữ phổ biến nhất với khoảng 1,2 tỉ người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 quốc gia nói tiếng Anh đa dạng nhất trong số các nước đề cập Anh ngữ trên thế giới nhé. truy cập ngay địa chỉ http://hocieltsphi.com/luyen-thi-ielts-cap-toc/ để tham khảo thêm các vấn đề có liên quan đến việc luyện thi IELTS nhé.


10. Xứ sở lá phong Canada


đất nước Canada là quốc gia nằm thứ 10 trên bảng xếp hạng những quốc gia nhắc tiếng Anh đa dạng nhất trên thế giới với khoảng 28 triệu người nhắc Anh ngữ đang sinh sống và làm việc tại đây. Tại quốc gia này tiếng nói trước tiên mà bạn phải học đấy chính là tiếng Anh, nếu ai muốn định cư tại đây thì một bắt buộc về bắt buộc ấy là bạn phải có chứng chỉ ielts.


9. Người nào Cập


mặc dầu là một quốc gia trung đông nhưng ai Cập cũng nằm trong danh sách những quốc gia kể tiếng Anh đa dạng nhất trên toàn cầu với khoảng 28 triệu người. Đây là tiếng nói thứ 2 của ai Cập được sử dụng cùng với tiếng người nào Cập.


8. Bangladesh


Cũng là một quốc gia trung đông như ai Cập nhưng Bangladesh là một trong những quốc gia dùng Anh ngữ là một trong các tiếng nói chính thức. Anh ngữ được sử dụng tại đây trong mọi ngành nghề của cuộc sống. Đối với người lao động, những doanh nghiệp ở đây đòi hỏi trình độ Anh ngữ căn bản ở mức 38% với trình độ nhàng nhàng, và 38% trình độ cao.


7. Đức


có lẽ ai cũng nghĩ rằng tiếng Đức là ngôn ngữ chính tại đây nhưng có một sự thực Anh ngữ là tiếng nói mà đa số người dân Đức đều biết và dùng thành thục. Tại đây có khoảng 51 triệu người đề cập tiếng Anh, tiếng Anh cũng được dùng trong những lĩnh vực như pháp luật, truyền thông và giáo dục tại quốc gia này. Chính cho nên mà quốc gia châu âu lọt top những quốc gia kể tiếng Anh nhiều nhất trên toàn cầu.


6. Philippines


Philippines là một quốc gia Đông Nam Á thế nhưng người dân họ sử dụng Anh ngữ tại đất nước này khôn xiết nhiều lên đến 52 triệu dân. Ngoài tiếng filipino thì tiếng Anh chính là tiếng nói được dùng đa dạng nhất tại đây. Anh ngữ được dùng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Philippines cũng trở nên cường quốc đề cập tiếng Anh và được mệnh danh là "lò đào tạo tiếng anh" tại khu vực châu á. Đây cũng là quốc gia có chỉ số xếp hạng chất lượng nói tiếng Anh EPI cao trên thế giới với 67.4 điểm. Chính vì vậy mà thông tin quan trọng như chương trình SDS có lợi ích như thế nào đối với học sinh, sinh viên Việt Nam.5. Xứ sở sương mù


Bạn có một suy nghĩ rằng nước Anh sẽ là quốc gia đứng đầu bảng xếp hạng nhưng sự thật không hề như vậy, nước Anh chỉ là quốc gia xếp hạng thứ 5 trong những nước trên toàn cầu, mặc dù 95% dân số nhắc tiếng Anh nhưng với dân số không quá lớn của mình nước Anh chỉ có khoảng 59 triệu người đề cập Anh ngữ. Tuy nhiên vẫn chẳng thể phủ nhận đây chính là dòng nôi sinh ra Anh ngữ trên thế giới.


4. Nigerie


Với dân rất nhiều của mình, dù rằng là một nước châu Phi nhưng Nigerie là đất nước có số người kể Anh ngữ đa dạng thứ 4 trên toàn cầu lên tới 79 triệu người nói tiếng Anh, trong đó có 4 triệu người nói tiếng Anh chính gốc. Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ được sử dụng đa dạng nhất trong hệ thống đào tạo của quốc gia này.


3. Pakistan


Pakistan không chỉ nức danh về cung ứng và xuất khẩu gạo mà còn là quốc gia có đa dạng người dân dùng Anh ngữ thứ 3 trên thế giới với 99 triệu dân nói tiếng Anh. Mặc dầu Anh ngữ ở đây có một tí khác nhau về ngữ âm và ngữ pháp tuy nhiên nó vẫn được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực giáo dục của quốc gia này. Đến ngay với Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng để đăng ký học tiếng anh cũng như được biết chi tiết phương pháp luyện thi ielts có hiệu quả nhất hiện nay là gì?


2. Ấn Độ


Ấn Độ là một trong các quốc gia có nền kinh tế to nhất trên toàn cầu, quốc gia này giao thương và giao lưu với số đông quốc gia trên toàn cầu, chính thành ra Anh ngữ được dùng phổ biến tại đất nước này. Mặc dầu tiếng Hin-di mới là tiếng nói chính tại đất nước này nhưng tại đây vẫn có trên 128 triệu người nhắc tiếng Anh và 226.000 người nói tiếng Anh chính gốc. Điều này tạo điều kiện cho quốc gia này xếp hạng thứ 2 trong top 10 những nước nói tiếng Anh nhiều nhất trên thế giới.


1. Đất nước tự do


Đứng đầu trong danh sách này không ai khác chính là siêu cường xứ sở cờ hoa, Anh ngữ được sử dụng bởi trên 298 triệu người quốc gia xứ sở cờ hoa. Sắp 80% Thống kê này kể Anh ngữ như ngôn ngữ chính thống ở Mỹ. Theo ước lượng có đến 95% dân số nói tiếng Anh thông đạt và không có gì lạ khi tiếng Anh là tiếng nói được dùng nhiều nhất trong mọi lĩnh vực ở quốc gia nà.


10 quốc gia trên là các nước kể Anh ngữ nhiều nhất trên thế giới, tuy nhiên số lượng và chất lượng chưa chắc đã đi đôi với nhau bởi theo Đánh giá từ EF’s English Proficiency Index (EPI) về chất lượng dùng Anh ngữ tốt nhất trên thế giới lại có đa dạng quốc gia nằm ngoài top 10 quốc gia trên như: Thụy Điển (điểm EPI là 71.7), Nauy (điểm EPI là 71.3), Phần Lan (điểm EPI là 69.2),...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *